เรื่องราวของเรา

 

           บจก.เจ.เอส.อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางของไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนาน โดยมีความโดดเด่นทางด้านผลิตภัณฑ์ สมุนไพร ภายใต้ แบรนด์ “สมุนไพร ภูมิพฤกษา”โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกเมื่อปี 2543  โดย ดร.พัชมณ  ธาดานุกูลวัฒนา นักวิทยาศาสตร์  สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง มีความสนใจในผลิตภัณฑ์สมุนไพรเป็นพิเศษและมีวัตถุประสงค์สำคัญที่จะนำเอาผลงานวิจัยด้านสมุนไพรที่มีชื่อเสียงในแหล่งต่าง ๆ นำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงทั้งมีความปลอดภัยและกล้ารับรองผลการใช้ผลิตภัณฑ์
 

           เครื่องสำอางสมุนไพร ภายใต้ แบรนด์ “สมุนไพร ภูมิพฤกษา” ได้ยึดหลักศาสตร์พระราชาตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  ตั้งแต่เริ่มออกผลิตภัณฑ์ตัวแรกของบริษัท โดยเราได้พัฒนา สูตรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทั้งที่ใช้สมุนไพรไทยและใช้สารสกัดจากสมุนไพรจากต่างประเทศ นำมาประยุกต์ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด สิ่งที่บริษัทฯ ยึดถือตลอดมา คือ เราจะคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและเป็นโทษต่อผิวพรรณ ด้วยความเชื่อมั่นในสมุนไพร และพืชพรรณตามธรรมชาตินี้ เราจึงเสาะแสวงหา และวิจัยค้นคว้าหาคุณค่าของพืชพรรณนานาชนิดเหล่านี้ตาม ทั่วทุกมุมโลกเพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าและนำเสนอให้ท่านได้เลือกใช้ เพื่อท่านจะได้รับความสุข มีสุขภาพที่ดี และมีความมั่นใจ
 

           โดยผลิตภัณฑ์ของเรา สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความสำนึกรักในสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืนตลอดไป เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค โดยคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสำคัญ  ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบริษัทจะได้รับมาตรฐาน GMP เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดี ถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข และจัดจำหน่ายในราคายุติธรรม ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่ สามารถหาซื้อได้ง่าย ในหลายช่องทางการตลาด ทั้งร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพ   ร้านขายเครื่องสำอาง  ร้านขายสมุนไพร  ร้านขายยา   ร้านสะดวกซื้อ  และห้างโมเดิร์นเทรด


 

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้